xây lắp điện hưng thịnh phát

xây lắp điện hưng thịnh phát

xây lắp điện hưng thịnh phát

xây lắp điện hưng thịnh phát

xây lắp điện hưng thịnh phát
xây lắp điện hưng thịnh phát
TIÊU CHUẨN SẢN XUẤT VỎ TỦ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP
22 Lượt xem

Tủ điện công nghiệp được ví như trung tấm đầu não của cả hệ thống điện, được sử dụng ở tất cả những nơi có sự xuất hiện của dòng điện. Với nhiện vụ chính là quản lý được nguồn điện ra vào, thay đổi phân chia dòng điện cung cấp cho các thiết bị điện.

Trong công nghiệp, tủ điện là một thành phần không thể thiếu trong mọi dây chuyền sản xuất. Nó giúp đảm bảo cho quá trình sản xuất được thông suốt, giảm thiểu ảnh hưởng khi trong nguồn điện gặp sự cố.

Để hoàn thiện được một chiếc tủ mẫu mã đẹp, chất lượng tốt thì trước tiên phải sản xuất vỏ tủ điện. Vậy vỏ tủ điện là gì? vỏ tủ điện được dùng để lắp đặt và bảo vệ cho các thiết bị đóng cắt dòng điện và các thiết bị điều khiển, còn là nơi đấu nối phân phối điện cho các công trình đang hoạt động nhằm đảm bảo cách ly những thiết bị mang điện với người sử dụng trong quá trình vận hành. vỏ tủ điện được sản xuất trên công nghệ hiện đại phun sơn tĩnh điện nhanh nhất, có khả năng chống gỉ, điều kiện khắc nghiệt của môi trường xung quanh vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ, vừa tránh oxy hóa lên bề mặt vỏ tủ điện.

tu-bu-cong-suat-phan-khangtu-bu-cong-suat-phan-khang

Quy trình sản xuất vỏ tủ điện

– Bước 1: Chọn tôn có kích thước phù hợp và cắt theo quy cách

– Bước 2: Đột lỗ trên máy đột tay hay máy đột CNC

– Bước 3: Mài nhẵn các lỗ làm sạch bavia

– Bước 4: Chấn định hình rồi kiểm tra

– Bước 5: Hàn ghép và vệ sinh mối hàn

– Bước 6: Tẩy dầu mỡ bằng dung dịch xút

– Bước 7: Tẩy gỉ bằng dung dịch acid

– Bước 8: Định hình bề mặt bằng hoá chất chuyên dụng

– Bước 9: Phốt phát hóa bề mặt

– Bước 10: Rửa nước, hong khô

– Bước 11: Phun bột sơn tĩnh điện với màu phù hợp

– Bước 12: Sấy ở nhiệt độ 190 – 200 °C trong 10 phút

– Bước 13: Lắp ráp

– Bước 14: Kiểm tra chất lượng sản phẩm, đóng gói.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt vỏ tủ điện, tủ điện có lắp đặt thiết bị bên trong tủ với số lượng lớn, vừa và nhỏ trong thời gian ngắn thì quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi, Phúc Thịnh Automation với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, có kinh nghiệm trong việc gia công, đột dập,… hoạt động hết công suất, tăng thêm ca đêm, ngày nghỉ để đảm bảo kịp tiến độ giao hàng cho quý khách hàng mà không cần lo lắng về chất lượng sản phẩm do làm trong thời gian ngắn mà xuất hiện nhiều lỗi. Ngoài ra, chúng tôi có rất nhiều ưu đãi tới quý khách hàng đặt hàng với số lượng lớn và thường xuyên.

Bài viết khác
Về đầu trang