xây lắp điện hưng thịnh phát

xây lắp điện hưng thịnh phát

xây lắp điện hưng thịnh phát

xây lắp điện hưng thịnh phát

xây lắp điện hưng thịnh phát
xây lắp điện hưng thịnh phát
Hướng dẫn kiểm tra dầu máy trạm biến áp
28 Lượt xem

Dầu máy biến áp rất quan trọng trong quá trình làm mát máy biến áp. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng không phải khách hàng nào cũng chú ý. chính điều này đã gây ra tình trạng thiếu dầu gây hư hỏng và làm giảm tuổi thọ của linh kiện. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn kiểm tra dầu máy trạm biến áp chi tiết và đầy đủ nhất!

 

Hướng dẫn kiểm tra dầu máy trạm biến áp

Dầu máy biến áp là một loại dầu đặc biệt, có tính cách điện cực tốt và ổn định ở nhiệt độ cao. Trong đó, dầu máy biến áp được sử dụng trong các máy biến áp điện chứa đầy dầu để cách điện, ngừng phóng điện hồ quang và hào quang, để tản nhiệt của máy biến áp.

Vì có dầu máy biến áp mà các linh kiện được nhúng trong dầu, sẽ đảm bảo được tuổi thọ cao, do giảm thiểu tối đa sự ma sát xảy ra trong quá trình vận hành. Chính vì vậy, kiểm tra dầu máy biến áp cần được thực hiện thường xuyên và cụ thể như sau:

– Đặc điểm kỹ thuật tiêu chuẩn cho dầu cách điện khoáng được sử dụng trong thiết bị điện.

– Số axit (ASTM D664)

– Điện áp đánh thủng điện môi (ASTM D877)

– Hệ số công suất chất lỏng (ASTM D924- 08)

– Lực căng giữa các mặt (ASTM D971)

– Sức đề kháng cụ thể (ASTM D1169)

– Lưu huỳnh ăn mòn (ASTM D1275)

– Kiểm tra hình ảnh (ASTM D1524)

Các thử nghiệm trên sẽ giúp xác định xem dầu có sạch hay không, và sẽ tạo ra các cơ sở đặc tính cần được kiểm tra định kì.

 

Công ty Xây Dựng Điện Hưng Thịnh Phát – địa chỉ chuyên bảo dưỡng trạm biến áp uy tín

Kiểm tra dầu máy trạm biến áp vô cùng quan trọng, tuy nhiên khách hàng là những người không am hiểu và không nắm rõ các bước thực hiện. Nếu bạn đang gặp khó khăn khi thực hiện công việc này, vậy thì hãy liên hệ đến công ty Xây Dựng Điện Hưng Thịnh Phát để được giúp đỡ.

Ngay sau khi nhận được thông tin của khách hàng, đội ngũ kỹ thuật viên của Xây Dựng Điện Hưng Thịnh Phát sẽ tới tận nơi để giúp khách hàng bảo dưỡng máy biến áp. Ngoài kiểm tra mức độ dầu, chúng tôi sẽ thực hiện kiểm tra toàn bộ máy biến áp để giúp quá trình vận hành diễn ra ổn định, hiệu quả nhất. 

 

Quy trình thực hiện được diễn ra nhanh chóng, đáp ứng tiêu chuẩn. Hơn nữa, nó cũng giúp tăng tuổi thọ của máy biến áp lên cao hơn. Để được tư vấn và kiểm tra dầu máy trạm biến áp, khách hàng vui lòng liên hệ đến Công Ty Xây Dựng Điện Hưng Thịnh Phát.

Bài viết khác
Về đầu trang