xây lắp điện hưng thịnh phát

xây lắp điện hưng thịnh phát

xây lắp điện hưng thịnh phát

xây lắp điện hưng thịnh phát

xây lắp điện hưng thịnh phát
xây lắp điện hưng thịnh phát
NHÀ THẦU XÂY LẮP ĐƯỜNG DÂY VÀ TRẠM BIẾN ÁP CHO KCN TẠI ĐỒNG NAI
66 Lượt xem

Xây Dựng Điện Hưng Thịnh Phát là nhà thầu xây lắp điện chuyên thi công lắp đặt trọn gói trạm biến áp đường dây không đường cáp ngầm điện áp đến 35kV tại các tỉnh thành khu vực phía Nam. 

     Đến với chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn thiết kế thi công trọn gói theo hình thức trọn gói chìa khóa trao tay, đảm bảo quý khách sẽ được an tâm về chất lượng dịch vụ, chất lượng kỹ thuật mỹ thuật và tiến độ công trình. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ và sự lựa chọn tối ưu nhất.

1) Các lĩnh lực hoạt động của Xây Dựng Điện Hưng Thịnh Phát

 • Thiết kế, thi công lắp đặt trạm biến áp các loại, trạm biến áp treo, trạm biến áp kios, trạm biến áp đặt nền, trạm biến áp kiểu trụ, trạm biến áp trong nhà. Với dung lượng từ 3x50KVA đến 5000KVA, cấp điện áp 22/0.4KV, 35-22/0.4KV, được thiết kế và thi công theo tiêu chuẩn của Điện Lực Việt Nam.
 • Thiết kế, thi công lắp đặt tủ điện công nghiệp các loại tủ điện tổng MSB, MDB, DB, tủ bù, tủ ATS, được sản xuất theo tiêu chuẩn IEC 61439-1 
 • Thi công lưới điện trung thế, hạ thế, lắp đặt cáp ngầm đến 35kV
 • Cung cấp vật tư thiết bị điện trung thế, hạ thế.

2) Các giá trị mang lại

     Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây lắp điện, là một trong những đơn vị thi công xây lắp trạm biến áp lớn mạnh và uy tín tại Đồng Nai và các tỉnh khu vực Miền Nam. Xây Dựng Điện Hưng Thịnh Phát​​​​​​​ luôn mang đến những giải pháp hữu hiệu, tối ưu nhất cho khách hàng. Chúng tôi nhận thi công các loại trạm biến áp cho các nhà máy sản xuất, xí nghiệp, tòa nhà, bệnh viện, trường học... Chúng tôi thi công đường dây không đường cáp ngầm trung thế có điện áp tới 35kv, mạng lưới điện hạ thế nhà xưởng sản xuất.

     Với nỗ lực không ngừng, Xây Dựng Điện Hưng Thịnh Phát​​​​​​​ luôn mong muốn trở thành nhà cung cấp dịch vụ và sản phẩm uy tín trong lĩnh vực điện dân dụng và công nghiệp. Các sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đã và sẽ luôn luôn mang đến cho khách hàng chất lượng và giá thành hợp lý nhất. Cùng với đội ngũ lãnh đạo công ty, các kỹ sư nhiều kinh nghiệm, kiến thức chuyên ngành sâu rộng, ham học hỏi, luôn sẵn sàng cung ứng dịch vụ tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, dịch vụ hậu mãi chu đáo cho quý khách hàng.

a) Hiệu quả kinh tế

     - Giảm tiền điện hàng tháng cho doanh nghiệp

     - Giảm chi phí đầu tư xây dựng ban đầu cho hệ thống điện.

b) Hiệu quả kỹ thuật

     - Nâng cao hệ số công suất cos phi cho hệ thống điện

     - Tăng khả năng truyền tải hệ thống đường dây và máy biến áp 

     - Giảm tổn thất điện áp trong mạng điện

     - Giảm tổn thất công suất trong mạng điện

c) Hiệu quả đầu tư

     - Việc đầu tư và xây dựng lắp đặt trạm biến áp đúng với thực tế của doanh nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp lấy lại vốn đầu tư chỉ trong thời gian ngắn. Rút ngắn thời gian khấu hao tài sản.

3. Quy trình dịch vụ thiết kế thi công lắp đặt trạm biến áp của Hải Phong

Xây Dựng Điện Hưng Thịnh Phát​​​​​​​ cung cấp dịch vụ thi công trạm biến áp với quy trình làm việc chuyên nghiệp bao gồm các bước sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khách hàng cung cấp thông tin, đưa ra các yêu cầu về dịch vụ, Xây Dựng Điện Hưng Thịnh Phát​​​​​​​ tiếp nhận thông tin của khách hàng giao cho bộ phận kỹ thuật.

 • Bước 2:  Khảo sát trực tiếp, tư vấn thiết kế và giải pháp để so sánh lựa chọn

Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng, chúng tôi cử kỹ thuật viên xuống khảo sát trực tiếp tại công trình của khách hàng để đưa ra các tư vấn thiết kế và đề xuất phương án giải pháp phù hợp cho khách hàng tư vấn lựa chọn.

 • Bước 3: Tiến hành ký hợp đồng và cung cấp dịch vụ

Sau khi thống nhất về phương án thi công, Xây Dựng Điện Hưng Thịnh Phát​​​​​​​ tiến hành báo giá và chốt hợp đồng với khách hàng. Tiến hành ký hợp đồng và cung cấp thi công hệ thống trạm biến áp cho khách hàng đảm bảo kỹ thuật và tiến độ cam kết trong hợp đồng.

 • Bước 4:  Hoàn tất thi công và thanh lý hợp đồng, bảo hành

Nghiệm thu và bàn giao trạm biến áp sau khi thi công lắp đặt cho khách hàng. Tiến hành thanh lý hợp đồng và bảo hành dịch vụ.

Dịch vụ thiết kế thi công trạm biến áp của công ty Xây Dựng Điện Hưng Thịnh Phát​​​​​​​ tại các tỉnh thành như:

 • Thi công lắp đặt trạm biến áp tại Đồng Nai
 • Thi công lắp đặt trạm biến áp tại Bình Dương Dương
 • Thi công lắp đặt trạm biến áp tại HCM
 • Thi công lắp đặt trạm biến áp tại Long An
 • Thi công lắp đặt trạm biến áp tại Tây Ninh
 • Thi công lắp đặt trạm biến áp tại Bà Rịa-Vũng Tàu
 • Thi công lắp đặt trạm biến áp tại Lâm Đồng
 • Thi công lắp đặt trạm biến áp tại Tiền Giang
 • Thi công lắp đặt trạm biến áp tại Bình Thuận

      Và còn tại các tỉnh thành khác. Khi quý khách hàng có nhu cầu thiết kế thi công lắp đặt trạm biến áp hãy liên hệ với chúng tôi.  Công ty Xây Dựng Điện Hưng Thịnh Phát​​​​​​​ cung cấp dịch vụ kỹ thuật 24/7. Chỉ cần nhấc máy lên gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ có mặt để tư vấn và thực hiện công việc theo yêu cầu.

Bài viết khác
Về đầu trang